กิน เที่ยว

Cilantro Bangkok ร้านลับที่เหมาะมาปาร์ตี้ปีใหม่

อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่ศักราชใหม่แล้ว ช่วงเวลาแบบนี้ต้องปาร์ตี้เท่านั้น! เรามีร้านลับๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในโครงการ Galile Oasis โอเอซิสกลางเมืองสุดร่มรื่นและยังเป็น…

1 Minute
กิน เที่ยว

Paris Mikki ร้านขนมฝรั่งเศสขนานแท้ของศิษย์เก่า Le Cordon Bleu Paris @Central Embassy

เป็นหนึ่งในร้านเบเกอรี่เก่าแก่ของเมืองไทยไปแล้วจริงๆ สำหรับ “Paris Mikki” ร้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสของเชฟแครอล บุษบา ศิษย์เก่าคนเก่งจาก Le Cor…

1 Minute
กิน เที่ยว

ส่องงาน "มาแต่ตรัง" ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สืบสานวัฒนธรรมผ่านงานศิลป์

แง้มดูงาน “มาแต่ตรัง” Sneak peek: Projection Mapping เที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สืบสานวัฒนธรรมความเป็นตรังผ่านงานศิลป์ ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ จัง…

1 Minute
กิน เที่ยว

Hong Bao Eatery ร้านสเกลกลางของ "หงเปา" พร้อมเสิร์ฟเมนูจีนกวางตุ้ง

Hong Bao Eatery ร้านสเกลกลาง ของ “หงเปา” พร้อมเสิร์ฟเมนูจีนกวางตุ้ง ฉบับกินง่าย ฉับไววว ด้วยเมนูจานเดี่ยว ติ่มซำ และ ซิกเนเจอร์ ครบๆ เวลามากิ…

1 Minute
กิน เที่ยว

น้ำตกแม่ยะ เชียงใหม่ งามจับใจจนได้รับขนานนามว่า ราชินีแห่งน้ำตก

ถ้าพูดถึงเชียงใหม่ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึงดอยอินทนนท์สถานที่ท่องเที่ยวอันอุดสมบูรณ์เต็มไปด้วยธรรมชาติและเชื่อว่าที่นี่คงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคนเลย…

1 Minute
กิน เที่ยว

12 ที่พักหมู่บ้านรักไทย เห็นวิวทะเลสาบ 180 องศา

หมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน หมู่บ้านยอดฮิตที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาว ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาโอบล้อม มีทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่กลางหมู่บ้…

1 Minute
กิน เที่ยว

คาเฟ่ขอนแก่นตกแต่งสวย กาแฟดีงาม Refill.Coffee

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ในขอนแก่นที่กำลังมาแรง ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โทนสีดำ เทา ลงตัว พร้อมสวนตรงกลางร้านที่จัดเป็นแบบ outdoor มีเครื่องดื่มให้สั่งค่อนข้างเยอะเล…

1 Minute
กิน เที่ยว

ทริปเส้นทางวงกลม พิชิต 4,088 โค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน 4 วัน 3 คืน

การออกเดินทางท่องเที่ยว จริงๆ แล้วมีอยู่หลากหลายวิธีการ แต่จะมีสักกี่วิธีที่ทำให้เราได้โฟกัสอยู่กับเส้นทาง สนใจอยู่กับสิ่งต่างๆ รอบตัว และใส่ใจเรื่องราวของตัว…

2 Minute